HĐND Tỉnh
visibility 234 lượt xem calendar_month 10/05/2021
Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên và huyện Phú Hòa tiếp xúc cử tri xã Hòa Quang Bắc

Sáng ngày 05/5, tại hội trường UBND xã Hòa Quang Bắc, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại đơn vị bầu cử số 8 gồm các ông, bà: Hồ Quang Đệ, TUV, Giám đốc Sở Tài chính; Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Hòa; Đặng Thị Hồng Nga, Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh; Dương Văn Nghị, Trưởng Phòng Quản lý khoa học, Sở Khoa học – công nghệ và Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện Phú Hòa cùng các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Phú Hòa, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm các ông, bà: Trình Ngọc Mẫn, HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Nguyễn Thị Hồng Loan, HUV, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – thể thao và Truyền thanh – truyền hình huyện; Nguyễn Nỹ, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Quang Bắc; Phạm Hoàn Thiện, Phó Trưởng Phòng Tư pháp huyện và Ngô Trần Thị Ti Gôn, công chức xã Hòa Quang Bắc đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Hòa Quang Bắc (huyện Phú Hòa).

Quang cảnh hội nghị.

Dự buổi tiếp xúc có ông Trần Văn Cư, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.  Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, huyện Phú Hòa, chính quyền địa phương và các cử tri đến tham dự.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và huyện Phú Hòa tại buổi tiếp xúc cử tri xã Hòa Quang Bắc.

Sau khi được đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và huyện thông tin tóm tắt tiểu sử của những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên và HĐND huyện Phú Hòa, nhiệm kỳ 2021 – 2026, cử tri xã Hòa Quang Bắc cũng được nghe từng ứng cử viên thông qua chương trình hành động của mình. Theo đó, ở các cương vị khác nhau, các ứng cử viên đã đề ra chương trình hành động cụ thể, sát với thực tiễn địa phương để bảo vệ quyền lợi của cử tri, góp phần phụng vụ nhân dân, phục vụ tổ quốc khi được trúng cử.

Đại biểu và cử tri tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, cử tri xã Hòa Quang Bắc đánh giá cao các chương trình hành động và mong các ứng cử viên khi trúng cử cố gắng thực hiện được các nội dung đề ra, nhất là việc phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri đến HĐND tỉnh, huyện.

Tin, ảnh: Hồng Loan - Quỳnh Chi