HĐND Tỉnh
visibility 151 lượt xem calendar_month 11/06/2024
Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã tiếp xúc cử tri xã Hòa Xuân Đông và phường Hòa Xuân Tây (TX Đông Hòa) trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 Ngày 10/6/2024, Tổ đại biểu số 11 HĐND tỉnh khóa VIII gồm: đại tá Lương Kế Điềm, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Trần Lăng, Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên; Nguyễn Phi Hổ, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND TX Đông Hòa và Tổ đại biểu HĐND thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 đã về tiếp xúc cử tri xã Hòa Xuân Đông và phường Hòa Xuân Tây (TX Đông Hòa) trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Ảnh:
Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã tiếp xúc cử tri xã Hòa Xuân Đông
        Tại các điểm tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã báo cáo với cử tri dự kiến thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa II; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri.
        Cử tri 2 xã, phường kiến nghị một số vấn đề về: việc cấp nước sạch cho người dân, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn chậm, giám sát đường bê tông chặt chẽ để đảm bảo chất lượng, thi công cầu vượt gây nứt nhà dân, chế độ chính sách người có công, sớm chi trả tiền bồi thường cho những hộ dân bị ảnh hưởng Dự án cao tốc Bắc – Nam, đầu tư Nhà thi đấu đa năng thị xã để đảm bảo tiêu chí của đô thị và cho bà con nhân dân rèn luyện thể dục thể thao, đầu tư hệ thống điện thắp sáng đoạn đường từ QL1 đến khu Đá Dựng để đảm bảo an toàn giao thông ban đêm,...

Ảnh: Cử tri phường Hòa Xuân Tây kiến nghị với HĐND tỉnh
        Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã cùng lãnh đạo địa phương giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, tổng hợp, trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh, HĐND thị xã trong thời gian tới.

MINH HUYỀN