HĐND Tỉnharrow_rightTin hoạt động – Hội đồng nhân dân
Ban Pháp chế HĐND tỉnh khảo sát tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Ban Pháp chế HĐND tỉnh khảo sát tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn 29 Lượt xem - 09/09/2024
Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến đối với nội dung UBND tỉnh trình
Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến đối với nội dung UBND tỉnh trình 77 Lượt xem - 05/09/2024
Chiều ngày 29/8/2024, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền, liên quan đến điều chỉnh, bổ sung dự toán ngân sách nhà nước năm 2024 cho các cơ quan, đơn vị, địa phương và đề nghị xây dựng nghị quyết của HĐND tỉnh. Đồng chí Lê Thanh Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Đỗ Thái Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đồng chủ trì hội nghị.
Thường trực HĐND tỉnh: Tổ chức giao ban với Thường trực HĐND các huyện, thị xã, thành phố 239 Lượt xem - 17/08/2024
Sáng ngày 15/8/2024, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban với Thường trực HĐND các huyện, thị xã, thành phố. Các đồng chí: Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thanh Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đỗ Thái Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.
Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến đối với nội dung UBND tỉnh trình
Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến đối với nội dung UBND tỉnh trình 137 Lượt xem - 15/08/2024
Chiều ngày 14/8/2024, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền, liên quan đến bổ sung dự toán ngân sách nhà nước năm 2024 cho các cơ quan, đơn vị và đề nghị xây dựng nghị quyết của HĐND tỉnh. Đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.
Gặp mặt, chia sẻ về vai trò của nữ lãnh đạo, quản lý và nữ đại biểu dân cử trong sự phát triển của địa phương 104 Lượt xem - 14/08/2024
Chiều 12/8/2024, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức gặp mặt Tổ chức Nhân dân Úc vì y tế, giáo dục và phát triển hải ngoại (Tổ chức APHEDA) để chia sẻ về vai trò của nữ lãnh đạo, quản lý và nữ đại biểu dân cử trong sự phát triển của địa phương. Tham dự có các đồng chí: Lê Thanh Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đỗ Thái Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban của HĐND tỉnh.
Vai trò của báo chí, truyền thông với hoạt động của cơ quan dân cử
Vai trò của báo chí, truyền thông với hoạt động của cơ quan dân cử 94 Lượt xem - 14/08/2024
Ngày 08/8/2024, Báo Đại biểu nhân dân tổ chức Hội nghị cộng tác viên toàn quốc lần thứ 17 năm 2024, tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Tham dự Hội nghị, đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trình bày tham luận “Vai trò của báo chí, truyền thông với hoạt động của Quốc hội và Hội đồng nhân dân”.
Thăm, tặng quà gia đình thương binh, bệnh binh và người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Đồng Xuân 86 Lượt xem - 26/07/2024
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 23/7/2024, đồng chí Đỗ Thái Phong, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình Liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Đồng Xuân.
Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, HĐND tỉnh khóa VIII đã diễn ra thành công tốt đẹp 107 Lượt xem - 26/07/2024
Chiều 24/7/2024, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác chuẩn bị, tổ chức và phục vụ Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 (Kỳ họp thứ 21), HĐND tỉnh khóa VIII. Chủ trì hội nghị có đồng chí: Lê Thanh Đồng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đỗ Thái Phong, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Tham dự có đồng chí Lê Tấn Hổ, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các ban của HĐND tỉnh, Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND tỉnh; lãnh đạo các Văn phòng: Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, UBND tỉnh và các sở, ngành liên quan.
Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến đối với nội dung UBND tỉnh trình
Thường trực HĐND tỉnh cho ý kiến đối với nội dung UBND tỉnh trình 162 Lượt xem - 22/07/2024
Sáng ngày 19/7/2024, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền, liên quan đến giao dự toán thu, bổ sung dự toán chi ngân sách nhà nước năm 2024; bổ sung dự toán ngân sách năm 2024 cho các cơ quan, đơn vị và đề nghị xây dựng nghị quyết của HĐND tỉnh. Đồng chí Lê Thanh Đồng, UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Đỗ Thái Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đồng chủ trì hội nghị.
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÁM, CHỮA BỆNH BHYT, THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI DÂN 555 Lượt xem - 19/07/2024